จะมีการดับกระแสไฟฟ้าบริเวณอาคารศูนย์ ม.ก. ในวันที่ 4 พ.ค. 2566 ส่งผลให้ อาจจะไม่สามารถให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้

เรียน ผู้ใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต วิทยาเขตกำแพงแสน ทุกท่าน

เนื่องด้วยจะมีการดับกระแสไฟฟ้าบริเวณอาคารศูนย์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 4 พ.ค. 2566 เวลาประมาณ 9.00 - 13.00 น. เป็นเวลารวมประมาณ 4 ชม. ทำให้ไม่มีกระแสไฟฟ้าเลี้ยงอุปกรณ์เครือข่ายหลักและเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย ของวิทยาเขต และระบบสำรองไฟฟ้ามีไม่เพียงพอ จึงอาจจะส่งผลให้จะไม่สามารถใช้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายในวิทยาเขตกำแพงแสนได้ ในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้จะพยายามปิดระบบอื่นๆ เพื่อยืดเวลาให้สามารถบริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้นานที่สุด และเมื่อมีกระแสไฟฟ้าเข้าจะรีบดำเนินการเปิดระบบเพื่อให้บริการต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก

งานเทคโนโลยีสารสนเทศ cit.kps.ku.ac.th  วันที่ 1 พ.ค. 2566

ผลการดำเนินการ -  สามารถให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ตลอดระยะเวลาที่ไฟฟ้าดับ  4 พ.ค. 2566  เวลา 14.00 น.