"แจ้งหน่วยงานเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์โปรแกรม Adobe"

เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์โปรแกรม Adobe จึงขอให้หน่วยงานภายในวิทยาเขต ดำเนินการตรวจสอบ หากพบว่าเป็นโปรแกรมรุ่นเก่า หรือไม่ใช่ลิขสิทธิ์ของทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำเนินการถอนการติดตั้งโปรแกรมดังกล่าว และให้ติดตั้งโปรแกรมที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ของทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ทั้งนี้ สามารถติดตั้งโปรแกรม ดังเอกสารแนบ

- คู่มือการถอนการติดตั้ง

- คู่มือการติดตั้ง Adobe ลิขสิทธิ์